ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 13 มกราคม 2561 / 11:40:29  
หลายหน่วยงาน ในพื้นที่ อ.ฝาง จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ
หลายหน่วยงาน ในพื้นที่ อ.ฝาง จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ
หลายหน่วยงาน ในพื้นที่ อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ มอบความสุขและของขวัญสร้างขวัญและกำลังใจ แก่เเด็กและเยาวชน

(13 ม.ค.61)ที่ลานอนุสาวรีย์ พระเจ้าฝางพระนางสามผิว นายชัชวาลย์ ปัญญา นายอำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงานพร้อมอ่านสารวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 โดยเทศบาลตำบลเวียงฝางจัดขึ้น เพื่อมอบความสุขให้กับเด็กและเยาวชน โดยมีกิจกรรมต่างๆ เช่น การแสดงความสามารถด้านการร้องเพลง การเต้นประกอบเพลง ตอบปัญหาชิงรางวัล การประกวดระบายสี และกิจกรรมสาธิตการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เป็นต้น ด้านชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้าน อำเภอฝาง จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ภายในบริเวณ งานฤดูหนาวและงาน OTOP ของดีเมืองฝาง ณ สนามกีฬากลางอำเภอฝาง โดยมีผู้ปกครองนำบุตรหลานเข้าร่วมกิจกรรม และเที่ยวงานฤดูหนาวและงาน OTOP ของดีเมืองฝาง เป็นจำนวนมาก
ด้าน สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยอำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ จัดรายการพิเศษ ช่วงเวลา 09.00-12.00 น. และ เปิดบ้าน สวท.ฝาง ให้เด็กๆ ได้เข้ามาเรียนรู้ ฝึกปฏิบัติการเป็นนักจัดรายการวิทยุ หรือ ดี.เจ. ฝึกอ่านข่าว และเรียนรู้เทคโนโลยี และรูปแบบการจัดรายการวิทยุสมัยใหม่ พร้อมรับของรางวัลมากมาย
นอกจากนี้ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นหลายแห่ง อาทิ อบต.เวียง, อบต.ม่อนปิ่น ยังได้จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 มอบของขวัญของรางวัลแก่เด็กและเยาวชนในพื้นที่ด้วย

ข่าวโดย : ถนอม ศรีแก้วเลิศ
บรรณาธิการ : มัณฑนา อาษากิจ
หน่วยงาน : สวท.ฝาง-เชียงใหม่
อ่าน : 121

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738