ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 7 ธันวาคม 2561 / 14:13:44  
กรุงเทพประกันชีวิต เปิดสาขาเชียงราย พร้อมทีมบุคลากรคุณภาพ ให้บริการด้านธุรกรรมทางการเงินรอบด้าน
กรุงเทพประกันชีวิต เปิดสาขาเชียงราย พร้อมทีมบุคลากรคุณภาพ ให้บริการด้านธุรกรรมทางการเงินรอบด้าน
บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดสาขาเชียงราย ระดมบุคลากรคุณภาพกว่า 300 คน รองรับการให้บริการประกันวินาศภัย และวางแผนการเงินอย่างรอบด้าน รับเศรษฐกิจชายแดน

วันนี้ (7 ธ.ค.61) นายภาษเดช หงส์ลดารมภ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย พร้อมด้วย หม่อมหลวง จิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นประธานเปิดสำนักงาน กรุงเทพประกันชีวิต หรือ บีแอลเอ ณ สำนักงานสาขาเชียงราย เลขที่ 836/21 ถ.พหลโยธิน ต.เวียง อ.เมืองเชียงราย เพื่อขยายสาขาการให้บริการด้านธุรกรรมทางการเงิน เอกสาร ยื่นคำร้องต่างๆ บริการเคาน์เตอร์ เซอร์วิส และบริการวางแผนการเงิน เพื่ออำนวยความสะดวกและครอบคลุมการให้บริการแก่ประชาชนภาคเหนือตอนบน
หม่อมหลวง จิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ กล่าวว่า จังหวัดเชียงราย เป็นจังหวัดที่มีภูมิศาสตร์อยู่ทางเหนือสุดของประเทศไทย มีชายแดนติดต่อประเทศเพื่อนบ้าน ทั้งสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา และ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เชื่อมโยงสู่จีนตอนใต้ ถือเป็นเมืองเศรษฐกิจที่สำคัญของภาคเหนือ สำหรับการเปิดสำนักงาน กรุงเทพประกันชีวิต สำนักงานสาขาเชียงราย ในครั้งนี้ จัดสร้างเป็นอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอยรวมกว่า 2 พันตารางเมตร มีบุคลากรที่มีคุณภาพของกรุงเทพประกันชีวิตทั้งระดับผู้บริหาร ตัวแทนประกันชีวิตและฝ่ายอื่นๆ รวมกว่า 300 คน เพื่อรองรับการให้บริการการวางแผนการเงิน พร้อมให้คำปรึกษา คำแนะนำ และวางแผนการเงินแก่ประชาชนได้อย่างรอบด้าน ตอบโจทย์ทุกเป้าหมายในชีวิต เพื่อพัฒนาการให้บริการ รองรับกับประชาชนทั่วประเทศ
สำหรับผู้สนใจผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต ผลิตภัณฑ์วางแผนการเงิน อาทิ กองทุน หรือ ประกันวินาศภัย และรับบริการวางแผนการเงินรอบด้าน สามารถติดต่อตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงินของกรุงเทพประกันชีวิต ได้ที่ บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต หรือ บีแอลเอ สาขาเชียงราย โทรศัพท์ 0-5371-1816 และติดตามความเคลื่อนไหวผลิตภัณฑ์ โปรโมชั่น และกิจกรรมดีๆ ของกรุงเทพประกันชีวิต ทาง www.bangkoklife.com เฟสบุ๊ค @BLA.Bangkoklife หรือ ทางไลน์ออฟฟิเชียล@BangkokLifeAssurance

ข่าวโดย : กนกพร เพียรช่างคิด 053-702642
บรรณาธิการ : สมชาย เกิงฝาก 053-702642
หน่วยงาน : สวท.เชียงราย
อ่าน : 112

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738