วิทยุ / โทรทัศน์ส่วนกลาง
   รายการวิทยุในสังกัด สปข.3


       
21 พ.ค. 2562
-+-+-+ ปภ.ฝาง ดำเนินโครงการ 1 ท้องถิ่น 1 โรงเรียน เตรียมพร้อมรับมืออัคคีภัยและภัยทางถนน ที่โรงเรียนบ้านแม่ข่า   <<-- คลิก
สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดเชียงใหม่ สาขาฝาง จัดโครงการ 1 ท้องถิ่น 1 โรงเรียน เตรียมพร้อมรับมืออัคคีภัยและภัยทางถนน โดยได้ให้ความรู้ แก่บุคลากร นักเรียน โรงเรียนบ้านแม่ข่า ตำบลแม่ข่า อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่
21 พ.ค. 2562
-+-+-+ ทัณฑสถานบำบัดพิเศษลำปาง ปล่อยตัวผู้ต้องราชทัณฑ์ที่ได้รับพระราชทานอภัยโทษ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก   <<-- คลิก
ทัณฑสถานบำบัดพิเศษลำปาง ปล่อยตัวผู้ต้องราชทัณฑ์ที่ได้รับพระราชทานอภัยโทษ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ขณะที่ผู้พ้นโทษต่างซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ พร้อมใจตั้งมั่นทำความดีเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล
21 พ.ค. 2562
-+-+-+ ที่ลำพูน เกิดพายุลมแรงพัดหลายจุด หลังลมสงบ จิตอาสาออกมาร่วมกันเคลียต้นไม้ที่หักโค่นขวางทางจราจร ผู้ว่าฯสั่งการหน่วยงานที่เก่ยวข้องเข้าสำรวจความเสียหายทันที   <<-- คลิก
เกิดพายุลมแรงที่จังหวัดลำพูน หลังคาบ้านเรือนประชาชนถูกลมพัด หลังลมสงบพบกลุ่มจิตอาสา ออกมาเคลียเส้นทางที่มีต้นไม้หักโค่นล้มขวางการจราจร ผู้ว่าฯสั่งการหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งสำรวจความเสียหายทันที
21 พ.ค. 2562
-+-+-+ เกิดวาตภัยในพื้นที่จังหวัดแพร่ ทำให้บ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหาย   <<-- คลิก
เกิดวาตภัยในพื้นที่จังหวัดแพร่ เบื้องต้นมีรายงานบ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหายในพื้นที่อำเภอเมืองแพร่ และอำเภอสูงเม่น กว่า 20 หลังคาเรือน โดยหน่วยงานต่างๆ เร่งสำรวจความเสียหายและช่วยเหลือผู้ประสบภัยตามระเบียบของทางราชการ
21 พ.ค. 2562
-+-+-+ โครงการชลประทานเชียงใหม่ เร่งช่วยเหลือพื้นที่นอกเขตชลประทานที่ประสบภัยแล้งในอำเภอดอยเต่า จังหวัดเชียงใหม่   <<-- คลิก
โครงการชลประทานเชียงใหม่ เร่งดำเนินการผันน้ำจากอ่างเก็บน้ำแม่ตูบ ช่วยเหลือพื้นที่นอกเขตชลประทาน 2 หมู่บ้าน ที่ประสบภัยแล้ง ในพื้นที่อำเภอดอยเต่า จังหวัดเชียงใหม่
21 พ.ค. 2562
-+-+-+ จังหวัดเชียงใหม่ เตรียมแผนรับมือ ป้องกัน ควบคุม และแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดของโรคอหิวาต์แอฟริกาในสุกร   <<-- คลิก
จังหวัดเชียงใหม่ เร่งวางมาตรการ ป้องกัน ควบคุม และแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดของโรคอหิวาต์แอฟริกาในสุกร ยกระดับการป้องกัน ควบคุม ภายหลังประกาศเป็นวาระแห่งชาติ
21 พ.ค. 2562
-+-+-+ กรมส่งเสริมการเกษตร ร่วมประชาสัมพันธ์สินค้าเกษตรไทย ในงาน Seoul Food & Hotel 2019..//   <<-- คลิก
กรมส่งเสริมการเกษตร ร่วมส่งเสริมสินค้าเกษตรไทย พร้อมแลกเปลี่ยนข้อมูลสินค้าเกษตรไทยในสาธารณรัฐเกาหลีใต้ ..//
21 พ.ค. 2562
-+-+-+ คณะสื่อมวลชนจากประเทศเกาหลีใต้ทำรายการสารคดีท่องเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่ ..//   <<-- คลิก
คณะสื่อมวลชนสถานีโทรทัศน์ EBS จากประเทศเกาหลีใต้ ผลิตรายการสารคดีท่องเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่ หวังดึงกลุ่ม Digital Nomad มาท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่เพิ่มขึ้น..//
21 พ.ค. 2562
-+-+-+ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ ลงพื้นที่ตรวจสอบการก่อสร้างรุกล้ำและปิดกั้นลำน้ำแม่ก๋อน   <<-- คลิก
ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่ตรวจสอบการก่อสร้างร้านอาหารและที่พักรุกล้ำลำน้ำแม่ก๋อน ในเขตป่าสงวนแห่งชาติป่าแม่ก๋อนและป่าแม่สาย บริเวณด้านหลังพระธาตุช่อแฮ หลังได้รับการร้องเรียนว่ามีการปิดกั้นลำน้ำทำให้ประชาชนที่อาศัยอยู่ปลายน้ำขาดแคลนน้ำเพื่อการเกษตร เบื้องต้นมอบหมายสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 3 สาขาแพร่ แจ้งรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างที่รุกล้ำลำน้ำภายใน 45 วัน พร้อมแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมาย และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปดูแลตามอำนาจหน้าที่ของตนเอง
21 พ.ค. 2562
-+-+-+ เชียงใหม่ เตรียมจัดชุมนุมลูกเสือบำเพ็ญประโยชน์เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก   <<-- คลิก
สำนักงานศึกษาธิการ ภาค15 เตรียมจัดชุมนุมลูกเสือบำเพ็ญประโยชน์เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก “ลูกเสือจิตอาสาทำความดี รวมใจภักดี เทิดไท้องค์ราชัน” ที่จังหวัดเชียงใหม่
21 พ.ค. 2562
-+-+-+ ชลประทานเร่งผันน้ำ ช่วยพื้นที่นอกเขตชลประทาน อ.ดอยเต่า   <<-- คลิก
ชลประทานเชียงใหม่ เร่งผันน้ำอ่างเก็บน้ำแม่ตูบ ช่วยเหลือพื้นที่นอกเขตชลประทานสองหมู่บ้านในอำเภอดอยเต่า
21 พ.ค. 2562
-+-+-+ ผู้ว่าฯ เชียงใหม่ ถอดบทเรียนการจัดงานไม้ดอกไม้ประดับจังหวัดเชียงใหม่ เตรียมพร้อมจัดงานปีหน้าอย่างยิ่งใหญ่   <<-- คลิก
ผู้ว่าฯ เชียงใหม่ ถอดบทเรียนการจัดงานไม้ดอกไม้ประดับจังหวัดเชียงใหม่ เตรียมพร้อมจัดงานปีหน้าอย่างยิ่งใหญ่
21 พ.ค. 2562
-+-+-+ จังหวัดเชียงใหม่ จัดตั้งศูนย์เฝ้าระวังและควบคุมโรคอหิวาต์แอฟริกาในสุกร   <<-- คลิก
จังหวัดเชียงใหม่ จัดตั้งศูนย์ปฏิบัติการเฝ้าระวังและควบคุมโรคอหิวาต์แอฟริกาในสุกร เป็นการเฝ้าระวังในเชิงรุก และแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดของโรคอหิวาต์แอฟริกาในสุกร
21 พ.ค. 2562
-+-+-+ ภาคส่วนที่เกี่ยวข้องประชุมเตรียมบริหารจัดการลำไยลำพูน มุ่งเป้ากระจายผลผลิตสู่กระบวนการแปรรูป   <<-- คลิก
จังหวัดลำพูน ประชุมขับเคลื่อนแผนบริหารจัดการผลผลิตลำไยในฤดู ปีการผลิต 2562 เผยปริมาณผลผลิตลดลงจากปีก่อน ร้อยละ 7.90 ราคาขึ้นอยู่กับคุณภาพ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเตรียมกระจายลำไยในฤดูสู่กระบวนการแปรรูป ทำน้ำสกัดลำไยเข้มข้นและอบแห้งเนื้อสีทอง ขายสดทั้งตลาดในประเทศและส่งออก บางส่วน MOU ซื้อขายล่วงหน้าไว้แล้ว เชื่อชาวสวนจะไม่ได้รับผลกระทบ
21 พ.ค. 2562
-+-+-+ จังหวัดลำปาง ประชุมเตรียมเปิดตัวโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วง Green Season ลำปางพลัสลำพูน   <<-- คลิก
จังหวัดลำปาง ประชุมเตรียมเปิดตัวโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วง Green Season ลำปางพลัสลำพูน ณ ห้องระชุมจันผา โรงแรมเวียงลคอร จังหวัดลำปาง
21 พ.ค. 2562
-+-+-+ หลายภาคส่วน ช่วยเหลือผู้ประสบภัย พายุพัดบ้านพังทั้งหลัง ที่จังหวัดแม่สะเรียง   <<-- คลิก
หลายภาคส่วน ให้การช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบภัย ถูกพายุพัดบ้านพังเสียหายทั้งหลัง ในพื้นที่ อำเภอแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน
21 พ.ค. 2562
-+-+-+ จังหวัดแพร่……..กรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ จัดกิจกรรมเครือข่ายสตรีจิตอาสาเพื่อการพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการในพื้นที่   <<-- คลิก
กรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ จัดกิจกรรมเสริมพลังเครือข่ายสตรีจิตอาสาเพื่อการพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการในพื้นที่ และเตรียมความพร้อมการขับเคลื่อน Smile City for all ที่จังหวัดแพร่
21 พ.ค. 2562
-+-+-+ จังหวัดแพร่จัดงานนิทรรศการแสดงผลการดำเนินงานผลิตภัณฑ์ต้นแบบไม้สักที่ได้รับการพัฒนา   <<-- คลิก
จังหวัดแพร่จัดงานนิทรรศการการแสดงผลการดำเนินงานผลิตภัณฑ์ต้นแบบไม้สักที่รับการพัฒนาด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยี และกิจกรรมเสวนาการเพิ่มมูลค่าไม้สัก ภายใต้โครงการ เพิ่มผลิตภาพผลิตภัณฑ์ไม้สักของจังหวัดแพร่
21 พ.ค. 2562
-+-+-+ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ประชุมคณะกรรมการศูนย์บัญชาการเหตุการณ์ป้องกันและแก้ไขปัญหาภัยแล้ง   <<-- คลิก
ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ประชุมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมวางแนวทางเตรียมความพร้อมรับมือ ป้องกันและแก้ไขปัญหาภัยแล้ง ตามข้อสั่งการกองบัญชาการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยแห่งชาติ
21 พ.ค. 2562
-+-+-+ จังหวัดแพร่อบรมคณะกรรมการหมู่บ้าน พัฒนางานด้านการประชาสัมพันธ์ของหมู่บ้าน   <<-- คลิก
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดแพร่รายงานว่า วันนี้(21พ.ค.62) เวลา 09.00 น. ที่ห้องประชุมที่ว่าการอำเภอเมืองแพร่ นายโชคดี อมรวัฒน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่เป็นประธานเปิดการอบรมคณะกรรมการหมู่บ้านผู้รับผิดชอบด้านการประชาสัมพันธ์ของหมู่บ้าน เพื่อพัฒนาศักยภาพงานประชาสัมพันธ์ของหมู่บ้านในพื้นที่จังหวัดแพร่ ประจำปีงบประมาณ 2562 ตามโครงการพัฒนาศักยภาพประธานคณะกรรมการหมู่บ้าน หรือ กม. โดยมีผู้เข้ารับการฝึกอบรมจำนวน 1,416 คน
 
ค้นหาเฉพาะ www.prdnorth.in.th/webcast/