วิทยุ / โทรทัศน์ส่วนกลาง
   รายการวิทยุในสังกัด สปข.3


       
15 พ.ย. 2561
-+-+-+ เชียงราย จัดซ้อมใหญ่พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ เจียงฮายเกมส์   <<-- คลิก
จังหวัดเชียงรายจัดขบวนซ้อมใหญ่ในพิธีเปิดการการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ เจียงฮายเกมส์อย่างสวยงามตระการตา
15 พ.ย. 2561
-+-+-+ จังหวัดเชียงรายนำกำลังพลชุดปฏิบัติการกวาดล้างอาชญากรรมทุกประเภท   <<-- คลิก
จังหวัดเชียงรายจัดชุดปฏิบัติการออกกวดขันปราบปรามอาชญากรรมในพื้นที่จังหวัดเชียงราย
15 พ.ย. 2561
-+-+-+ จังหวัดลำพูน ขอเชิญเที่ยวงานพระนางจามเทวีและงานฤดูหนาว ประจำปี 2561 ระหว่าง 30 พฤศจิกายน – 9 ธันวาคม นี้   <<-- คลิก
จังหวัดลำพูน เชิญเที่ยวงานพระนางจามเทวีและงานฤดูหนาวจังหวัดลำพูน ประจำปี 2561 ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 9 ธันวาคม 2561 ที่สนามกีฬากลางจังหวัดลำพูน
15 พ.ย. 2561
-+-+-+ จังหวัดลำพูนจัดหน่วยบริการเคลื่อนที่บำบัดทุกข์ บำรุงสุข และคืนความสุขให้ประชาชนในพื้นที่อำเภอแม่ทา   <<-- คลิก
จังหวัดลำพูนร่วมกับหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ และองค์กรเอกชน จัดโครงการ " หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุขและคืนความสุขให้ประชาชน จังหวัดลำพูนเคลื่อนที่ " เพื่อให้ประชาชนที่อยู่ในพื้นที่อำเภอแม่ทาได้รับบริการจากหน่วยงานภาครัฐ และเอกชนได้อย่างทั่วถึง
15 พ.ย. 2561
-+-+-+ เชียงใหม่สีสันเมืองแห่งดนตรี ขนศิลปินขับกล่อมบทเพลงต้อนรับลมหนาว ภายในงาน "MUSIC of the CITY เชียงใหม่เมืองดนตรี"   <<-- คลิก
เชียงใหม่สีสันเมืองแห่งดนตรี ขนศิลปินขับกล่อมบทเพลงต้อนรับลมหนาว ภายในงาน "MUSIC of the CITY เชียงใหม่เมืองดนตรี" ระหว่างวันที่ 15-18 พฤศจิกายน 2561
15 พ.ย. 2561
-+-+-+ อบต.สะเนียน จัดกิจกรรม "ปั่นพิชิตดอยตีดู้ว์ ดูวิถีชุมชน ยลธรรมชาติ" ครั้งที่ 1   <<-- คลิก
องค์การบริหารส่วนตำบลสะเนียน จัดโครงการปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพ ท่องเที่ยวธรรมชาติ และเพื่อการกุศล ภายใต้กิจกรรม "ปั่นพิชิตดอยตีดู้ว์ ดูวิถีชุมชน ยลธรรมชาติ" ครั้งที่ 1 ในวันที่ 6 มกราคม 2562
15 พ.ย. 2561
-+-+-+ น่าน แถลงข่าวและรับฟังความคิดเห็นโครงการออกแบบปรับปรุงอาคารศาลากลางจังหวัดน่าน (หลังเก่า) เพื่อเป็นหอศิลปวัฒนธรรมเมืองน่านและแหล่งเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรมล้านนาตะวันออก   <<-- คลิก
น่าน แถลงข่าวและรับฟังความคิดเห็นโครงการออกแบบปรับปรุงอาคารศาลากลางจังหวัดน่าน (หลังเก่า) เพื่อเป็นหอศิลปวัฒนธรรมเมืองน่านและแหล่งเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรมล้านนาตะวันออก
15 พ.ย. 2561
-+-+-+ ห้วยตึงเฒ่า เตรียมเปิดตัวมหกรรมประกวดหุ่นฟาง ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 200,000 บาท   <<-- คลิก
ห้วยตึงเฒ่า เตรียมเปิดตัวมหกรรมประกวดหุ่นฟาง ต่อยอดหุ่นฟางคิงคองยักษ์ ผลักดันให้เป็นปฏิทินท่องเที่ยวเชียงใหม่ 2 – 9 ธันวาคม 2561 นี้
15 พ.ย. 2561
-+-+-+ GCF จับมือ CMU ผลักดันการเรียนรู้วัฒนธรรมความพิการในประเทศไทย   <<-- คลิก
มูลนิธิโกลบอลแคมปัสเซส ร่วมกับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดประชุมวิชาการระดับนานาชาติ เพื่อส่งเสริมให้เกิดความเข้าใจและสร้างสิ่งแวดล้อมที่เอื้ออำนวยต่อคนพิการ ระหว่างวันที่ 6 - 7 ธันวาคม 2561 นี้
15 พ.ย. 2561
-+-+-+ การประชุม การจัดงานฤดูหนาวและงาน OTOP ของดีเมืองเชียงใหม่ ประจำปี 2562   <<-- คลิก
จังหวัดเชียงใหม่ จัดประชุมหารือเตรียมจัดงานฤดูหนาวและงาน OTOP ของดีเมืองเชียงใหม่ ประจำปี 2562 ในระหว่างวันที่ 28 ธันวาคม 2561 จนถึงวันที่ 8 มกราคม 2562
15 พ.ย. 2561
-+-+-+ จากน้ำพริกต่อยอดสู่การผลิตเส้นขนมจีน ภายใต้โครงการไทยนิยมยั่งยืน..//   <<-- คลิก
กลุ่มวิสาหกิจชุมชนทำน้ำพริก ที่อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ ต่อยอดผลิตภัณฑ์จากน้ำพริก สู่การผลิตเส้นขนมจีนแห้ง เพิ่มช่องทางการตลาด สร้างรายได้หมุนเวียน หนุนชีวิตความเป็นอยู่ให้ดีขึ้น..//
15 พ.ย. 2561
-+-+-+ ทม.น่าน กำหนดจัดงานประเพณีลอยกระทง ปลอดเหล้า เบียร์ และเบื่อประทัด ประจำปี 2561   <<-- คลิก
เทศบาลเมืองน่าน ร่วมกับภาคีเครือข่าย กำหนดจัดงานประเพณีลอยกระทง ปลอดเหล้า เบียร์ และเบื่อประทัด ประจำปี 2561 เพื่ออนุรักษ์และส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของท้องถิ่นจังหวัดน่าน
15 พ.ย. 2561
-+-+-+ โรงเรียนบ้านแม่ยางร้อง อ.ร้องกวาง จ.แพร่ เปิดพื้นที่ขายสินค้าเสริมสร้างรายได้ของนักเรียนและชุมชน   <<-- คลิก
โรงเรียนบ้านแม่ยางร้อง(แม่ยางประชานุเคราะห์) ตำบลแม่ยางร้อง อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่ เปิด "กาดโรงเรียนบ้านแม่ยางร้อง(แม่ยางประชานุเคราะห์)" ส่งเสริมให้นักเรียนมีความรู้ด้านการผลิตและจัดการสินค้าทางการเกษตร และเสริมสร้างรายได้ให้กับชุมชน
15 พ.ย. 2561
-+-+-+ วันแรกของการเปิดขุนน้ำนางนอน นักท่องเที่ยวเดินทางเข้าชมเป็นจำนวนมาก   <<-- คลิก
บรรยากาศวันแรก ของการเปิดขุนน้ำนางนอน และตลาดประชารัฐ เป็นไปอย่างคึกคัก ประชาชนและนักท่องเที่ยวเดินทางเข้าชมเป็นจำนวนมาก แม้จะมีฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน
15 พ.ย. 2561
-+-+-+ ตำรวจภูธรจังหวัดพะเยา ประกาศคุมเข้มป้องกันภยันตรายช่วงเทศกาลลอยกระทง   <<-- คลิก
ตำรวจภูธรจังหวัดพะเยา ประกาศคุมเข้มป้องกันภยันตรายช่วงเทศกาลลอยกระทง พร้อมขอให้ปฏิบัติตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ เพื่อความสงบเรียบร้อยและความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน
15 พ.ย. 2561
-+-+-+ จังหวัดแม่ฮ่องสอนวางมาตรการ 60 วัน ห้ามเผาเด็ดขาด   <<-- คลิก
ประชุมคณะกรรมการศูนย์อำนวยการเฉพาะกิจป้องกันและแก้ไขปัญหาไฟป่าหมอกควัน จังหวัดแม่ฮ่องสอน ประจำปี 2562 ครั้งที่ วางมาตรการ 60 วันอันตราย
15 พ.ย. 2561
-+-+-+ กรมชลประทาน ประชุมรับฟังความคิดเห็นของประชาชน ในการสร้างอ่างเก็บน้ำห้วยแม่ป่าไผ่ อันเนื่องมาจากพระราชดำริ   <<-- คลิก
กรมชลประทาน ประชุมรับฟังความคิดเห็นของประชาชน ในการสร้างอ่างเก็บน้ำห้วยแม่ป่าไผ่ อันเนื่องมาจากพระราชดำริ อำเภอฮอด เพื่อศึกษาวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อมและพิจารณาศึกษาวางแผนโครงการตามลำดับขั้นตอนต่อไป
15 พ.ย. 2561
-+-+-+ รัฐบาลส่งเสริมให้เกษตรกรดำเนินตามโครงการระบบส่งเสริมการเกษตรแบบแปลงใหญ่   <<-- คลิก
รัฐบาลโดยกระทรวงเกษตรและสหกรณ์มุ่งเน้นให้เกษตรกรดำเนินการตามโครงการระบบส่งเสริมการเกษตรแบบแปลงใหญ่ สนับสนุนเกษตรกรในการรวมกลุ่ม ลดต้นทุนการผลิต สามารถต่อรองราคาได้และมีตลาดรองรับ โดยเน้นให้ตลาดนำการผลิต
15 พ.ย. 2561
-+-+-+ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลช่อแฮ อำเภอเมืองแพร่สั่งหยุดเรียน 7 วัน เนื่องจากพบเด็กป่วยโรค มือ เท้า ปาก   <<-- คลิก
ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลช่อแฮ อำเภอเมืองแพร่สั่งหยุดเรียน 7 วัน เนื่องจากพบเด็กป่วยโรค มือ เท้า ปาก เพื่อทำความสะอาดอาคารสถานที่และสิ่งของเครื่องใช้ของเล่นต่างๆ
15 พ.ย. 2561
-+-+-+ จังหวัดแพร่มุ่งเน้นทุกภาคส่วนบริหารจัดการขยะในพื้นที่ รณรงค์ให้จังหวัดแพร่ปลอดภาชนะโฟม ลดใช้ถุงพลาสติก   <<-- คลิก
จังหวัดแพร่มุ่งเน้นทุกภาคส่วนบริหารจัดการขยะในพื้นที่ รณรงค์ให้จังหวัดแพร่ปลอดภาชนะโฟม ลดใช้ถุงพลาสติก จัดการขยะเปียกอย่างเหมาะสม
 
ค้นหาเฉพาะ www.prdnorth.in.th/webcast/